KEEN OF CROW!!!

keenofcrow

วันนี้ผมหวังว่าบทวิจารณ์ของผมจะเป็นเหมือนการเปิดเผยให้กับคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเรา (ในเดือนมีนาคม) ได้อยู่หน้าหนึ่งของอัลบั้ม Doom / Death Metal ที่ดีที่สุดแห่งปีแล้ว! เนื้อเรื่องเบสและมือกลอง Morgion อดีต Keen Of Crow อาจจะกลายเป็นหนึ่งในความรู้สึกของสไตล์ ทำไม? ดีเพราะวงดนตรีของเราจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้ค้นพบวิธีการสร้างอัลบั้มแรกของพวกเขาที่งดงามดูมลึกและเต็มไปด้วยอารมณ์ เชื่อฉันไม่ควรพลาดอัลบั้มนี้!


เพลงของ Crow คือ Doom / Death Metal a la Morgion, Mourning Beloveth หรือ My Dying Bride ด้วยบทเพลง riffs ที่หนักหน่วงและเสียงร้องแห่งความตายที่แข็งแกร่งและการทำลายที่ยอดเยี่ยมด้วยเสียงร้องที่น่าตื่นตาตื่นใจและ arpeggios ที่ยอดเยี่ยมเราจึงอยู่ตรงหน้า Doom Metal ที่สวยงามจริงๆ สิบเอ็ดเพลงในอัลบั้มมีความยาว (ระหว่างหกถึงเก้านาที) โดยทั่วไปแล้วเกมช้าอย่าง Doom หลังจากทั้งหมด แต่พวกเขามีพลังมาก ฉันไม่ได้พูดถึงจังหวะหรืออะไรแบบนั้นแค่ว่าเพลงนี้อาจเป็นเพราะเหตุผลในการตีความวงดนตรีที่ดีจริงๆสามารถทำให้คุณสั่นได้ พวกเขาแข็งแกร่งและอารมณ์ดีเพลงของ Keen Of Crow เป็นเรื่องที่ลึกและไม่ง่ายนักและถึงแม้ว่า Doom Death บางครั้งเราก็สามารถคิดกับวง November Doom หรือแม้แต่ Opeth (ในส่วนของความก้าวหน้าที่ต่างกัน เราสามารถหาได้ในเพลงของ Keen Of Crow)

นักร้อง Dan Ochoa สามารถร้องเพลงได้ด้วยเสียงที่แตกต่างกัน 2 แบบ (เสียงที่สะอาดและความตาย) และทั้งหมดนี้มีการผลิตที่ยอดเยี่ยม “Hyborea” เต็มไปด้วยความนิยม “Where Dead Kings Lie” ที่มีการแบ่งหรือ “Valeria” ซึ่งรบกวนบรรยากาศมืดเป็นสองตัวอย่างที่ดีของคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของอัลบั้ม และไม่ต้องกังวลเพลงอื่น ๆ ไม่แย่ที่สุดตรงข้ามกับอัลบั้มนี้เป็นเนื้อเดียวกันจริงๆดังนั้นคุณจึงสามารถคาดหวังความสุขอันบริสุทธิ์ได้ 56 นาที

“Hyborea” เป็นความสำเร็จที่บริสุทธิ์ แน่นอนว่าอย่าคาดหวัง Doom หรือ Doom ที่น่ากลัวบางอย่างที่นี่ไม่มีเราอยู่หน้าคลาสสิกและไม่ยากที่จะเข้าถึง Doom แต่จริงๆอัลบั้มนี้เป็นระเบิดที่ทำให้ฉันนึกถึงคุณภาพของอัลบั้มของ Mourning Beloveth (และเป็นเพลงที่ดี) ถ้าคุณชอบ Doom และต้องการฟังสิ่งอื่นนอกเหนือจาก Swallow the Sun หรือ My Dying Bride ผมขอแนะนำให้คุณรู้จักกับอัลบั้มแรกนี้ซึ่งน่าจะเป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดในสไตล์ตั้งแต่ช่วงหลาย ๆ ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *